Bá Đao tặng gói VIP Code “Hội Ngộ Cố Nhân”

Tung hàng mới, khuyến mãi lớn để cố nhân hội ngộ và thu hút game thủ tham gia từ đầu. Bá Đao đang đượ các game thủ quan tâm khi Noel sắp về

Để người chơi cũ có thể quay lại khám phá webgame Bá Đao mà không gặp nhiều bỡ ngỡ sau thời gian xa cách, đồng thời có điều kiện tốt hơn để trải nghiệm chuỗi sự kiện Đón Giáng Sinh – Chào Năm Mới trong tháng 12, NPH Bá Đao quyết định tặng gói VIP Code “Hội Ngộ Cố Nhân” cho những tài khoản đã lâu không đăng nhập game với combo quà tặng vô cùng giá trị. Ngay sau khi thông tin về VIP Code Hội Ngộ Cố Nhân xuất hiện, cộng đồng game thủ không ngừng xôn xao về quà tặng có phần bất ngờ và khá “sộp” của Bá Đao.

Được biết tổng giá trị quà tặng NPH Bá Đao chi ra cho sự kiện này vào khoảng 750 triệu VNĐ. Nhà phát hành đang nhắm tới việc lôi kéo những thành viên cũ và người chơi mới bằng hàng loạt event hấp dẫn cùng với ra mắt máy chủ mới, tính năng mới trong tháng 12 này. Đây có thể xem là sự tri ân lớn nhất từ trước tới nay của Bá Đao dành cho cộng đồng game thủ và sẽ còn được phát huy trong thời gian tới.

Để nhận được combo quà tặng cực kỳ hấp dẫn từ VIP Code “Hội Ngộ Cố Nhân”, người chơi chỉ cần thỏa điều kiện: Có tài khoản tạo trước ngày 20/11/2012 và không đăng nhập vào game Bá Đao từ 10 ngày trở lên. Thao tác kích hoạt VIP Code này cũng tương tự như các Giftcode thông thường, tuy nhiên phần thưởng nhận được lại vô cùng đặc sắc.
Vip Code bắt đầu có hiệu lực kích hoạt từ ngày 05/12 tới ngày 18/12/2012 và chỉ áp dụng cho tài khoản đang tham gia tại các cụm máy chủ cũ.

Cũng trong thời gian này, NPH Bá Đao cùng lúc tung ra hàng loạt gói quà quý kéo dài từ ngày 05/12 đến 02/01, bao gồm 4 gói quà : Nữ Oa chúc phúc, Phúc Báu Hoa Hạ, Phục Hy Chúc Phúc, Thần Nông Chúc Phúc. Được biết cả 4 gói quà này đều được mở bán tại Thương Thành với giá ưu đãi.
 

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site