Độc Cô Cầu Bại triển lãm tranh 3D

Đây là lần đầu tiên một game online tổ chức triển lãm tranh 3D và đi kèm theo nó là một sự kiện phát VIP code cho game thủ. Các game thủ háo hức đến cuộc triển làm vừa được xem tranh đẹp lại vừa có phần thưởng nữa. 

Như chúng ta đã biết, game Client MMORPG 3D Độc Cô Cầu Bại đã chính thức về Việt Nam và đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt. Hiện tại trang chủ của game chưa chính thức công bố nhưng fanpage đã hoạt động rầm rộ từ những ngày qua và mặc nhiên được cộng đồng game thủ xem như kênh phát tán thông tin chính thức của Độc Cô Cầu Bại trong thời điểm này. 

Trong ngày hôm qua trên fanpage của game đã đăng tải một sự kiện khá lạ kỳ. Đó là việc Độc Cô Cầu Bại tổ chức một buổi triển lãm tranh 3D tại rạp phim Galaxy Nguyễn Du (TPHCM) và thông báo sẽ phát VIP Code thông qua việc chụp ảnh với tranh 3D này. Cụ thể các game thủ muốn có code thì sẽ phải đến nơi triển lãm, chụp ảnh với tranh 3D và post hình lên facebook của mình. Hoàn tất công việc ấy sẽ nhận được VIP của game. 

Đại diện của Độc Cô Cầu Bại cho biết: “Tranh 3D đang là trào lưu của thế giới và manh nha du nhập vào nước ta trong thời gian gần đây, rất được giới trẻ yêu thích. Nhưng hầu hết các triển lãm tranh 3D tại Việt Nam vừa qua đều thu phí thậm chí có nơi thu rất cao, vô hình tạo một rào cản đối với nhiều người. Hiểu được nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích môn nghệ thuật mới mẻ này, dự án Độc Cô Cầu Bại phối hợp cùng đơn vị VTC Academy tổ chức triển lãm tranh 3D để tất cả mọi người có cơ hội tiếp xúc và thưởng lãm tranh hoàn toàn miễn phí.

Sự kiện phát Code kèm với tranh 3D chỉ là tiền đề cho việc mở rộng fanpage của Độc Cô Cầu Bại, và là một trong rất nhiều hình thức phát code mà chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian tới như phát code thông qua các kênh game, qua facebook, tại các phòng máy game, tại trụ sở VTC thuộc các vùng miền trên tổ quốc… Tóm lại các game thủ yêu thích và có nhu cầu tìm hiểu Độc Cô Cầu Bại sẽ được chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để có thể tham gia sản phẩm” – Vị đại diện kết luận.

Như vậy là các game thủ ở xa hoàn toàn có thể yên tâm, họ có thể tiếc nuối vì không được tham gia thưởng lãm tranh 3D nhưng hoàn toàn không phải lo về việc khó nhận được Code cũng như các điều kiện khi tham gia Độc Cô Cầu Bại trong thời gian tới.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site