Quà tặng Võ Lâm Chi Mộng nơi đâu ?

Có những lỗi có thể tha thứ nhưng cứ lặp lại đi những lỗi sơ đẳng có thể khiến người ta nhàm chán và mệt mỏi . liệu VNG có rút kinh nghiệm cho mình không khi là một NPH game lớn

Vấn đề nạp thẻ của game thủ chính là vấn đề sống còn với bất cứ NPH game nào, thế nên việc làm cách nào để tăng số lượng game thủ nạp tiền và tăng số tiền nạp luôn là tiêu chí hàng đầu của họ. Một trong những giải pháp thường thấy đó là khuyến mãi (phần trăm thẻ nạp hoặc quà tặng) khi các game thủ nạp thẻ sẽ khuyến khích họ nạp nhiều hơn. Đó cũng là giải pháp mà Võ Lâm Chi Mộng đang làm, tuy nhiên đáng tiếc là hàng loạt lỗi nghiêm trọng đã xảy ra với event này.

Theo đó, webgame của VNG thực hiện khuyến mãi cho game thủ khi nạp tiền vào thì sẽ nhận được quà tặng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Càng nạp nhiều thì các phần quà càng tăng giá trị. Thế nên game thủ không ngần ngại bỏ tiền vào tựa game này để mong nhận được vật phẩm có giá trị. Tuy nhiên trong sáng nay, nhiều game thủ bức xúc cho biết họ gặp lỗi khi tham gia event.

Cụ thể, sau khi nạp thẻ, tiến hành nhận quà thì họ nhận được thông báo “đã nhận hết”, cho dù họ chưa hề nhận một lần nào. Điều vô lý hơn khi họ mới chỉ nạp đủ tiền để nhận quà ở các mức thấp, nhưng hệ thống vẫn trả lời rằng toàn bộ các mức quà, kể cả ở mức cao cũng đã nhận hết.

Sau khi nhận được thông báo, VNG đã tiến hành rà soát lại và cho biết, đây là lỗi của hệ thống và hứa sẽ sớm khắc phục. Đến thời điểm này, một số game thủ đã nhận được quà, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trường hợp bị lỗi mà chưa được đền bù. Điều này ảnh hưởng đến game thủ rất lớn.

Vẫn biết rằng khi vận hành một trò chơi, việc xảy ra lỗi là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên một NPH lớn như VNG mà để xảy ra lỗi sơ đẳng như vậy quả thật là không nên. Có lẽ những người vận hành game cũng nên cẩn thận hơn khi chạy một event để game thủ không phải bức xúc như thế nữa.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site